Quyết định thành lập ban truyền thông giáo xứ Đồng Giá

Tối ngày 07/8/2023 vào lúc 19h30, giáo xứ Đồng Giá thuộc giáo hạt Chính Tòa hân hoan mừng lễ kính thánh Đaminh Quan thày. Nhân ngày mừng lễ, cha xứ giới thiệu Ban điều hành mới của Huynh Đoàn Dòng Ba Đaminh của giáo xứ đồng thời ra mắt Ban Truyền thông trước toàn thể cộng đoàn.

Hiệp dâng Thánh lễ và đồng tế với cha xứ Giuse Nguyễn Văn Chiến có quý cha Trưởng, Phó Ban truyền thông giáo phận, cha Matthêu Đinh Thiên Trọng thuộc dòng Đaminh cùng đông đạo bà con trong giáo xứ.

Trước khi bắt đàu Thánh lễ, cha xứ giới thiệu Ban truyền thông mới được thành lập và quý thành viên trong Ban đại diện của Huynh Đoàn Dòng Ba giáo xứ mới thành lập. Quý cha, quý chức và cộng đoàn có hoa chúc mừng.

Chia sẻ lời Chúa trong Thánh lễ, cha Matthêu Đinh Thiên Trọng được soi sáng từ Tin mừng theo thánh Gioan (17, 20-26), Chúa Giêsu cầu nguyện cho các môn đệ trước khi về với Chúa Cha. Chúa Giêsu cầu nguyện cho mọi người để được hưởng lòng thương xót của Chúa và không bị hư mất. Thánh Đaminh cũng là Quan thày của giáo xứ, của Huynh Đoàn đã luôn đặt trên nền tảng lời Chúa để cầu nguyện cho anh chị em tín hữu. Cha thánh Đaminh luôn cổ võ mọi người yêu mến lời Chúa, chính lời Chúa sẽ là nguồn năng lượng nuôi dưỡng và nâng đỡ mỗi người trong hành trình đức tin bước theo Chúa.

Kết thúc Thánh lễ, cha xứ Giuse cảm ơn quý cha đồng tế và chúc mừng cộng đoàn nhân ngày mừng lễ và cách riêng Ban Truyền thông và Ban điều hành Huynh Đoàn nhân ngày ra mắt.

Sau Thánh lễ, cộng đoàn cùng tham dự phần hoan ca mừng Thánh Đaminh Quan thày tại trong nhà thời của giáo xứ. Các tiết mục do các em thiếu nhi, quý hội đoàn và quý khách mời thể hiện.

Một số hình ảnh khác

Quyết định thành lập ban truyền thông giáo xứ Đồng Giá